Overblog
Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog
ufaball888

สูตรวิเคราะห์บอลต่อ

สูตรวิเคราะห์บอลต่อ

สูตรพินิจพิจารณาบอลต่อ มีวิธีการพนันแนวทางกล้วยๆเป็นกลุ่มที่ทำประตูได้ก่อนหรือคะแนนทิ้งห่างไปก่อน จะแบ่งได้สองฝั่งเป็นฝั่งต่อ และก็ ฝั่งรอง โดยฝั่งต่อเป็นฝั่งที่มีโอกาศชนะในเกมนั้นมากยิ่งกว่า ส่วน กลุ่มรอง ก็คือที่ที่มีโอกาศชนะน้อยกว่า หรือ ด้อยกว่าอีกครั้งมนั่นเอง

อาทิเช่น มิวนิค แม้กระทั่ง หงส์แดง 1 ลูก ก็คือ หงส์แดง ยิงไปแล้วลูกหนึ่งตั้งแต่ยังมิได้แข่งขัน ซึ่งการต่อจำเป็นจะต้องกำเนิดกับกลุ่มใหญ่พบกับกลุ่มรองถึงจะมีการแม้กระทั่งกำเนิดความเสียเปรียบต่ำที่สุดนั่นเอง ปริมาณลูกของการต่อก็ตามทีพวกเราจะเป็นคนเลือกอาทิเช่น ต่อ 2 ลูก ฯลฯ

บอลต่อ สูตรพินิจพิจารณาบอลต่อ ราคาบอลต่อมองอย่างไร กลเม็ดพนันบอลต่อที่จำเป็นต้องบอกต่อ

1.1) ครึ่งลูกหมายถึงถ้าเกิดผลออกมาเท่ากัน กลุ่มที่ต่อควรต้องเสีย กลุ่มไหนชนะก็จะได้เงินดังเช่นเดียว

1.2) เสมอควบครึ่ง หรือ ปปหมายถึงกลุ่มที่ต่อจะเสียครึ่งเดียว แต่ว่าถ้าเกิดกลุ่มไหนชนะคนไหนกันแน่ที่แทงกลุ่มนั้นจะได้เงิน

1.3) ครึ่งควบลูกเป็นถ้าเกิดกลุ่มต่อชนะ 1 ลูก อย่างเช่น แมนฯยู ชนะ เวสต์หมูแฮม 1-0,2-1,3-2 เป็นชนะ 1 ลูก คนที่เล่นจะได้เงินครึ่งเดียว แต่ว่าถ้าหากชนะ 2 ลูกขึ้นไปจะได้เงินเต็มๆส่วนหากผลออกมาเสมอหรือแพ้ก็จะเสียเต็ม

1.4) 1 ลูกเป็นถ้าเกิดกลุ่มต่อชนะ 1 ลูก เป็นต้นว่า หงส์แดง ชนะ ฮัลล์ 2-1 จะมิได้ไม่เสีย แต่ว่าถ้าเกิด หงส์แดง ชนะ 2 ลูกขึ้นไปจะได้เต็ม แต่ว่าถ้าเกิดผลออกมา เสมอหรือแพ้ จะเสีย

1.5) 1 ควบลูกครึ่งเป็นถ้าเกิดกลุ่มต่อชนะ 1 ลูก ผู้ที่เล่นจำเป็นที่จะต้องเสียตังค์ครึ่งเดียวของที่เล่น จำต้องชนะ 2 ลูกขึ้นไปจะได้เงินเต็ม ส่วนผลแพ้หรือเสมอก็จะเสียตังค์ราวกับข้อข้างบน

1.6) 1 ลูกครึ่ง คือ หากกลุ่มต่อชนะ 1 ลูก จำเป็นจะต้องเสียตังค์เต็ม จำต้องชนะ 2 ลูกขึ้นไปจะได้เงิน ผลเสมอหรือแพ้ ราวกับข้างบน

1.7) 1 ลูกครึ่งควบ 2 คือ เหมือนข้อข้างบน แต่ว่าถ้าหากกลุ่มต่อชนะ 2 ลูก จะได้เงินครึ่งเดียว จะต้องชนะ 3 ลูกถึงจะได้เงินเต็ม

1.8) 2 ลูก คือ กลุ่มต่อจำเป็นต้องชนะ 3 ลูกขึ้นไปถึงจะได้เงินเต็ม นอกเหนือจากนั้นจะเสีย แม้กระนั้นไม่ต้องเสียหากชนะ 2 ลูก

1.9) 2 ควบลูกครึ่ง คือ ผู้เล่นกลุ่มต่อจะได้เงินเต็มเมื่อกลุ่มต่อชนะ 3 ลูกขึ้นไป ถ้าเกิดชนะ 2 ลูก จะได้เงินครึ่งเดียว เสมอกับแพ้จะเสีย

1.10) 2 ลูกครึ่ง คือ กลุ่มต่อจำเป็นต้องชนะ 3 ลูกเหมือนกับข้อ 1.9 นอกจากนั้นเสียหมด

1.11) 2 ลูกครึ่งควบ 3 คือ ผู้เล่นจะได้เงินเต็มเมื่อกลุ่มต่อชนะ 4 ลูก แม้กระนั้นถ้าเกิดชนะ 3 ลูกจะได้เงินเพียงแค่ครึ่งเดียว นอกจากนั้นเสียหมด ฯลฯ ต่อสูงๆมากยิ่งกว่า 2 ไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบมากแค่ไหนนักเพราะเหตุว่าช่องทางเสียมีมากมาย

เลือกพนันบอลราคา 0.5 อย่างไรให้ได้โอกาสชนะ ราคาบอลต่อ 0.5 วิธีในการดูราคาบอล

การจะเลือกพนันบอลในราคาบอลอย่าง 0.5 หรือ ครึ่งลูก ท่านไม่จำกระเป๋านที่จำเป็นจะต้องเล่นในบอลต่อเสมอ บางโอกาสท่านเองนั้นบางทีก็อาจจะเลือกเล่นในกลุ่มรองก็ได้ อย่างราคาในรูปที่มองเห็นนั้น จะมีความเห็นว่าราคากลุ่ม เลสเตอร์ นั้นเหนือกว่าที่ 0.5 แม้กระนั้นค่าน้ำประปาได้เต็มเสียน้อย คิดกล้วยๆว่าชนะเพียงแค่ 1 ลูกก็ได้เงินเต็มแล้ว แต่ว่าทางโต๊ะนั้นกลับให้ค่าน้ำประปาที่ถูกมากมายๆประหนึ่งว่าจะล่อให้พวกเรานั้นแทงกลุ่มต่อเลย

อย่างงี้พวกเราเสนอแนะให้รองกลุ่ม เชฟฟิลด์ ไปเลยหรือไม่ก็คอยเลือกแทงในแบบบอลสด ตีราคาให้มันลงกว่านี้ก็ได้ถ้าเกิดท่านต้องการจะเล่นกลุ่มต่อ

เห็นได้ชัดเจนเลยว่าการพนันบอลนั้นมิได้ยากเหมือนอย่างที่คิดยิ่งมีสูตรยิ่งทำให้พนันง่ายมากยิ่งขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วยทำให้นักเสี่ยงโชคสมาชิกเว็บของพวกเราได้เงินจากการพนันบอลถัดไปมหาศาล ยังไม่นับรวมโปรโฒชั่นอปิ้งคืนยอดเสีย 10% ค่าคอมมิชชั่น X2 ทุกยอดการพนันของเว็บของพวกเราอีกด้วยนะคะจะมากแค่ไหนเนี้ย

สมัครพนันบอลกับพวกเราดีเช่นไร พนันบอลเว็บไซต์ยูฟ่าเบท เหมาะสมที่สุด ในไทย ใช่หรือ?

แน่ๆอยู่แล้วว่าเว็บไซต์บอลออนไลน์ของพวกเราเป็นเว็บไซต์แทงงบประมาณอลซึ่งสามารถทำเงินให้กับสมาชิกได้จริงๆแบบไม่ต้องอวยด้วยเหตุว่าเว็บของพวกเราชอบมีสิทธิพิเศษใหม่ๆเอาอกเอาใจลูกค้าเสมอไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นหรือทีเด็ดบอลต่างๆเป็นกรุ๊ปเซียนบอลที่มีเซียนบอลมือแม่นระดับประเทศมาให้ทีเด็ดอยู่เสมอเพื่อสมาชิกได้วิถีทางไปพนันกันแบบย้ำๆแม่นๆนั่นเองจ้ะ

ในเรื่องของความสบายสบายพวกเรามีบริการพนันผ่านมือถือที่เสถียรที่สุดและก็ไม่มีอันตรายที่สุดอีกด้วยและก็ยิ่งไปกว่านั้นยังมีหน้ารายการอาหารที่เข้าใชเงานง่ายมีภาษษรองรับมากยิ่งกว่า 7 ภาษามีคณะทำงานคอลเซ็ฯเตอร์ที่รอให้บริการตลอด 1 วัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกคนด้วยนั่นเอง  สูตรวิเคราะห์บอลต่อ

Partager cet article
Repost0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article